Hà Nội Golden City Tiềm Năng Cho Thuê Cao Với Khách Nước Ngoài

Hà Nội Golden City – Tiềm Năng Khai Thác Cho Thuê Cao Với Khách Nước Ngoài

Theo thống kê lượng chuyên gia nước ngoài đến Việt Nam đang tăng mạnh trong 2 năm trở lại đây. Những khách thuê cao cấp này sẵn sàng “chi” rất mạnh tay để thuê các căn hộ ở vị trí vàng, dễ di chuyển đến những khu vực trọng điểm kết hợp với hệ thống tiện ích cảnh quan đẳng cấp.

Tổ hợp căn hộ – khách sạn cao cấp Hà Nội Golden City toạ lạc tại 31 Kim Mã, con đường đẹp nhất thủ đô gần khu hành chính Ba Đình chỉ mất vài phút di chuyển tới các vị trí trung tâm khác. Kết hợp với hệ thống tiện ích cảnh quan đẳng cấp, nội thất bàn giao cao cấp tiêu chuẩn 6 sao với nội thất dát vàng đẳng cấp.

Hà Nội Golden City Kim Mã

Với lợi thế vô cùng lớn về vị trí, được đầu tư phát triển bởi Tập đoàn Hoà Bình Group, nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu cả nước, Hà Nội Golden City sẽ có một lượng khách hàng VIP khổng lồ tại các quận trung tâm như Hoàn Kiếm, Ba Đình, Thanh Xuân, Cầu giấy…

Triển vọng lợi nhuận rất sáng lại có nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư, nếu không nhanh tay tậu ngay Hà Nội Golden City, hẳn các nhà đầu tư cho thuê sẽ rất tiếc nuối trong tương lai.


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES SMART CITY

Hotline: 0906 616 456